Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu chi tiết nhất

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu 

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có thực sự hiệu quả hay không? Trong một số trường hợp chúng ta cần bắn tiền qua điện thoại cho một ai đó nhưng lại quên mất mật khẩu. Để được giải đáp câu hỏi vừa nêu trên một cách chính xác nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết sau. 

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu 

Khi thực hiện chuyển tiền giữa các thuê bao Viettel với nhau, nhà mạng sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp mật khẩu, nhằm mục đích đảm bảo và nâng cao tính bảo mật nhất có thể. Ngoài ra còn hạn chế tối đa những rủi ro mất mát tài chính không mong muốn. Chính vì những điều này cho nên sẽ không có bất cứ cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu nào cả. Mà bạn chỉ có thể lấy lại mật khẩu đã mất 

Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu 
Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng bởi có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn lấy lại được mật khẩu chuyển tiền Viettel một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. 

Cách để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của thuê bao Viettel

Để thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền của các thuê bao Viettel, bạn hãy làm theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của thuê bao Viettel
Cách để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của thuê bao Viettel

Bước 1

Để gửi yêu cầu để lấy lại mật khẩu chuyển tiền, thì việc đầu tiên là bạn phải biết chính xác mã số cá nhân mà thuê bao Viettel mình đang sử dụng bằng cách soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi đến 143 để lấy lại mã số cá nhân của mình. SĐT1 SĐT2 SĐT3 tức là 3 số điện thoại khách hàng liên lạc thường xuyên nhất trong thời gian trở lại đây.

Bước 2 

Sau khi khách hàng gửi tin nhắn đi thành công, trên hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông báo bao gồm một dãy ký tự và số viết liền nhau – đây chính là mã số cá nhân của thuê bao Viettel mà bạn đang sử dụng.

Bước 3

Khi đã có được mã số cá nhân của mình, bạn sẽ lấy lại mật khẩu chuyển tiền cực kỳ dễ dàng thông qua một số thao tác như sau: Soạn tin nhắn gửi yêu cầu với nội dung: KP Sau giây lát bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi lại là một dãy ký tự bao gồm có 8 chữ số và đây chính là mật khẩu chuyển tiền của thuê bao Viettel bạn đang sử dụng.

Bước 3 lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel
Bước 3 lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel

Sau khi đã lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel, bạn chủ cần thực hiện theo 1 trong 3 cách làm dưới đây:

Cách 1: Bạn nhấn *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại người nhận tiền*Số tiền chuyển# rồi nhấn nút gọi hoặc OK.

Cách 2: Bấm *136# rồi chọn OK, tiếp đến nhấn phím 1 rồi làm theo hướng dẫn. 

Cách 3: Bạn soạn tin theo cú pháp: TK [Mật khẩu chuyển tiền] [Số điện thoại nhận tiền] [Số tiền chuyển] sau đó gửi đến 136. Cước phí của mỗi lần chuyển tiền Viettel:  

  • Với số tiền chuyển lớn hơn hoặc bằng 20.000đ/ lần, có cước phí là 3.000đ/ lần giao dịch thành công
  • Với số tiền 20.000đ – 40.000đ sẽ có mức phí là 5.000đ/ lần chuyển thành công 
  • Với số tiền chuyển 40.000đ – 50.000đ sẽ có phí là 7.000đ/ lần bắn tiền thành công
Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel
Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel

Lưu ý về phí dịch vụ:

  • Phí của dịch vụ sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính thuê bao Viettel thực hiện chuyển tiền  
  • Mỗi một thuê bao sẽ chỉ được phép thực hiện bắn tiền đến thuê bao Viettel khác tối đa số tiền là 300.000đ/ngày

Một số điều kiện để sử dụng dịch vụ:

  • Là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều phủ sóng trên toàn quốc 
  • Thời gian sử dụng tối thiểu là 30 ngày, và tính từ thời điểm thuê bao bắt đầu kích hoạt dịch vụ của Viettel
  • Thuê bao di động Viettel trả trước không nợ cước dịch vụ ứng tiền của Viettel
  • Đối với thuê bao được nhận tiền cần phải đáp ứng điều kiện sau: Là thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều 

Kết luận 

Trên thực tế cho thấy không có cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu mà lại thực hiện việc chuyển tiền từ sim này qua sim khác thành công. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách hàng và tránh trường hợp thất thoát tài chính nên hiện nay nhà mạng đã đưa ra phương pháp này để thắt chặt an ninh, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. 

Chỉ với các bước cơ bản vừa nêu trên là chúng ta đã có thể thực hiện việc bắn tiền cho bạn bè người thân mỗi khi cần thiết một cách vô cùng đơn giản. Nhờ có hình thức chuyển tiền qua tài khoản giúp cho người dùng di động mỗi khi gặp phải tình trạng hết tiền đột xuất sẽ không bị gián đoạn và có thể giải quyết công việc kịp thời. 

Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích của nhà mạng Viettel nói riêng và tất cả các nhà mạng khác nói chung, giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng được tối ưu nhất.

Hy vọng qua bài viết trên của khosim.com mọi người đã biết được cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu là hoàn toàn không thể thực hiện được mà bạn chỉ có thể làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *