Cách tính số điện thoại hợp tuổi phổ biến, chính xác nhất

Cách tính số điện thoại hợp tuổi dựa theo cân bằng âm dương

Từ khóa tìm kiếm ‘’cách tính số điện thoại hợp tuổi’’ luôn luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Để chọn được cho mình một chiếc thẻ sim số ưng ý bạn phải biết cách tính tuổi hợp theo số điện thoại. Khi nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng lên, người ta tin nhiều vào những ý niệm tâm linh hơn thì đó cũng là thời điểm của sự ‘’phú quý sinh lễ nghĩa’’.

Hiển nhiên khi bạn còn đang cơ cực thì bạn sẽ không để tâm nhiều đến nhưng khi bạn đã thoải mái với cuộc sống, an nhàn hơn thì bạn lại mong cầu nhiều thứ và muốn nó hoàn hảo hơn thế. Khi tư duy con người cũng có sự thay đổi như vậy thì ngoài quan tâm đến hình thức, họ còn rất quan tâm đến yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh,… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để dễ dàng chọn được sim số hợp tuổi.

Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh.

Một trong những cách được dùng phổ biến nhất chính là tính theo năm sinh của chủ thuê bao. Có thể dùng cả ngày tháng năm sinh hoặc chỉ riêng 4 số năm sinh để chọn được sim số đẹp. Cách tính này dựa theo sự xuất hiện con số và thời gian sinh.

Sim phong thủy hợp tuổi, cát lợi may mắn
Sim phong thủy hợp tuổi, cát lợi may mắn

Ví dụ như: người sinh ngày 12 tháng 6 năm 1975 thì sẽ chọn sim đẹp theo số năm sinh có 4 số cuối là 1975. Cách dùng sim này thì rất đơn giản và giá thành khi mua cũng sẽ khá rẻ. Chỉ khoảng một vài triệu là bạn có thể sở hữu sim có 4 số cuối là năm sinh của mình. Tùy vào số cuối ngày sinh bạn sẽ có từng mức giá phù hợp, nếu không phải những số trùng, đực biệt như 2000,1999,1888,… thì giá sẽ rẻ, không hề đắt.

Hoặc nếu bạn muốn chọn nâng cấp hơn thì có thể lựa theo cả ngày tháng và năm. Nếu bạn sinh ngày 18 tháng 12 năm 1996 thì bạn có thể chọn các số như: 09*18121996, 03*18121996,… tuy nhiên vì dãy sim số là sự sắp xếp ngẫu nhiên nên nếu để có đủ cả ngày tháng năm sinh thì sẽ khá là khó mua. Giá để mua những kiểu sim này thường sẽ rất đắt, có thể lên tới cả chục triệu đồng hoặc hơn.

Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc năm sinh để chọn sim số
Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc năm sinh để chọn sim số

Cách mua sim hợp tuổi theo sự cân bằng âm dương.

Theo như quan điểm âm dương trong số học, Hà Đồ, Lạc Thư thì những số lẻ sẽ là số dương, số chẵn thuộc số âm. Nói cách khác thì có thể tính bằng những số chẵn( là số âm) sẽ chia hết cho 2, còn lại số lẻ(số dương) khi chia cho 2 sẽ tạo ra một số dư.

Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo âm dương cân bằng thì rất đơn giản. Trong cấu trúc cân bằng âm dương thì một thẻ sim số cát lợi, may mắn, tiền tài địa vị sức khỏe tốt đều sẽ có tương quan số chẵn và lẻ bằng nhau hoặc gần bằng. Nếu sim bạn chọn có 10 số thì có thể chọn số âm dương bằng nhau, tuy nhiên nếu sim 11 số thì bạn chỉ có thể chọn số âm dương chênh nhau 1 con số.

Cách tính số điện thoại hợp tuổi dựa theo cân bằng âm dương
Cách tính số điện thoại hợp tuổi dựa theo cân bằng âm dương

Dựa theo ngày và năm sinh ta sẽ biết được người đó sinh năm âm hay năm dương. Theo đó năm dương là các năm: tý, dần , thìn, ngọ, thân, tuất. Còn năm âm là các năm: sửu, mão, tỵ, mùi, dậu, hợi. Nếu bạn đã sinh năm âm rồi thì nên chọn sim số vượng dương để cân bằng lại, hoặc nếu sinh năm dương thì chọn sim số nghiêng âm.

Cách mua sim hợp tuổi tính theo mệnh ngũ hành

Thông qua bảng lục thập hoa giáp và bảng ngũ hành nạp âm cùng với năm sinh, ta có thể dễ dàng xác định được thiên can, địa chi và ngũ hành nạp cho gia chủ. Mỗi con người ai cũng có một bản mệnh riêng, bản mệnh này là không ai giống ai và ai cũng nên xem trọng, đề cao.

Giống như trong lá số tử vi thì khi gặp cách sao tương sinh, tương hòa với bản mệnh thì sẽ rất cát lợi. Để tạo nên may mắn thì các con số trong sim cần phải đủ các yếu tố tương sinh tương hòa với bản mệnh chủ sở hữu. Đây không phải những con số ngẫu nhiên mà nó đã được tính toán kỹ để tạo ra năng lực tốt, bồi dưỡng thêm từ trường tốt, sức mạng và may mắn.

Chọn sim theo mệnh ngũ hành
Chọn sim theo mệnh ngũ hành

Sau khi tìm hiểu và biết được bản mệnh ngũ hành của mình thì cách tính số điện thoại hợp tuổi có thể tính theo công thức như sau:

  • Chia sim thành các cặp số nhỏ: cứ hai số gộp thành một, đối với những cặp số gộp lại có giá trị lớn hơn 60 thì ta sẽ lấy kết quả hiệu số của cặp số đó.
  • Xác định thiên can, địa chi: phần này bạn sẽ tính và nhìn được thông qua bảng lục thập hoa giáp và các cặp số.
  • Xác định ngũ hành: khi xác định được thiên can, địa chi thì ngũ hành nào có tỷ lệ lớn hơn thì bạn hãy chọn sim mang ngũ hành đó.

Trên đây là 3 cách tính số điện thoại hợp tuổi phổ biến, chính xác nhất và được nhiều người áp dụng theo. Để chọn được một sim số đẹp và ưng ý chủ thuê bao cũng cần rất nhiều thời gian, tiền bạc và bạn phải dày công nghiên cứu các con số. Vì vậy nếu bạn không có thời gian thì có thể nhờ đến thầy phong thủy, hoặc những chuyên gia tư vấn để học giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *