Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng VIB chi tiết nhất

Ngân hàng VIB có làm việc ngày thứ 7 không?

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB được quy định đồng bộ trên toàn mọi hệ thống, khách hàng cần phải chú hơn trong việc ghi nhớ thời gian mở và đóng cửa để thuận tiện trong việc giao dịch tài chính. Và sau đây khosim.com sẽ cung cấp giờ làm việc của ngân hàng VIB mà bạn có thể tham khảo!

Giờ làm việc của ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc của ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6
Giờ làm việc của ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6

Mặc dù đã có những thông báo về giờ làm việc cũng như thời gian đóng và mở cửa của ngân hàng VIB tại hệ thống chi nhánh, tuy nhiên vẫn có trường hợp khách hàng nhầm lẫn về thời gian làm việc. Sau đây sẽ là thông tin giờ làm việc của ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6 tại tất cả các chi nhánh, cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 8 giờ cho đến 12 giờ
 • Tất cả nhân viên nghỉ trưa 1 tiếng
 •  Buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ

Riêng tại một số chi nhánh của ngân hàng VIB có tính chất đặc thù riêng sẽ có thời gian làm việc dài hơn giờ làm việc chung được hệ thống quy định ở phía trên. Một số chi nhánh VIB ở Hà Nội như: VIB Hai Bà Trưng, VIB Láng Hạ, VIB Ba Đình,..có thể kéo dài 18 giờ mới kết thúc.

Ngân hàng VIB có làm việc ngày thứ 7 không?

Vì một số lý do khách hàng không thể đến quầy giao dịch của ngân hàng trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 6, cho nên ngân hàng VIB đã tiến hành triển khai phương án rằng sẽ mở cửa giao dịch hầu hết mọi chi nhánh và Phòng Giao Dịch trên toàn quốc vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc thứ 7 được diễn biến cụ thể như sau:

 • Buổi sáng thứ 7: từ 8 giờ đến 12 giờ.
 • Buổi chiều thứ 7 và cả ngày Chủ nhật mọi nhân viên sẽ nghỉ làm việc và đóng cửa chi nhánh.

Ngân hàng VIB đã thành công trong việc thấu hiểu tâm lý khách hàng. Tuy nhiên so với một số ngân hàng khác thì thời gian làm việc thứ 7 sẽ có dịch vụ liên quan đến tiền mặt bị hạn chế, nhưng mà trường hợp xảy ra rất ít nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đối với thời gian làm việc vào ngày thứ 7 thì VIB vẫn triển khai trong việc cung cấp cho tất cả khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ tài chính giống như các ngày trong tuần như: mở thẻ, mở tài khoản. rút tiền mặt,..

Ngân hàng VIB có làm việc ngày thứ 7 không?
Ngân hàng VIB có làm việc ngày thứ 7 không?

Những lưu ý khi giao dịch tại VIB trong thời gian làm việc

Để giao dịch với ngân hàng VIB được diễn ra thuận lợi thì dưới đây sẽ làm lưu ý quan trọng khi giao dịch tại VIB trong thời gian làm việc mà khách hàng cần nắm rõ:

 • Đối với những giao dịch tiền mặt lớn thì nên nhớ báo trước cho chi nhánh ngân hàng mà bạn định đến giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc đợi chờ quá lâu cũng như báo cáo cho ngân hàng kịp thời chuẩn bị.
 • Nên đến trước 30 phút so với thời gian quy định vì đây sẽ là lợi thế trong việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Vì khi bạn đến để lấy số thứ tự sớm thì chỉ cần ngồi chờ đến lượt giao dịch.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân hoặc thẻ công cước công dân với điều kiện vẫn còn hiệu lực.
 • Có một số giao dịch đơn giản mà khách hàng có thể thực hiện ngay tại ATM như: rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản,..cực kỳ thuận tiện nên khách hàng không nhất thiết phải trực tiếp đến ngân hàng thực hiện giao dịch.
 • Ngày nay, ngân hàng VIB đã triển khai nhiều ứng dụng Internet Banking trên điện thoại nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch khác tại nhà như là: thanh toán các khoản vay, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ điện thoại,..
Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng VIB trong thời gian làm việc
Những lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng VIB trong thời gian làm việc

Ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB thì nếu như cần được hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ khẩn cấp thì có thể liên hệ số tổng đài sau đây:

 • Số tổng đài VIB chung 24/7: 1800 8180
 • Số tổng đài VIB đăng ký sản phẩm: 1800 8192
 • Số tổng đài VIB hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

Vì liên hệ sẽ tính phí theo quy định của hệ thống nên khách hàng cần kiểm tra số dư trong thuê bao để tránh trường hợp bị gián đoạn giữa chừng. Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua sim để trải nghiệm sử dụng các dịch vụ ưu đãi đến từ các nhà mạng thì đừng quên nhấn vào đường link khosim.com để được tư vấn miễn phí, nơi đây sở hữu nhiều sản phẩm hấp dẫn không thể nào khiến bạn thất vọng, cùng nhau khám phá mọi điều thú vị nhé!

Ngân hàng VIB đã thành công trong việc thấu hiểu tâm lý khách hàng khi đưa ra khoản thời gian phù hợp để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Như vậy, khosim.com đã cung cấp giờ làm việc của ngân hàng VIB mà mọi khách hàng có thể tham khảo để thuận tiện trong việc thực hiện giao dịch. Rất cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *