Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng, hiệu quả

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Người dùng điện thoại di động nên chủ động trong việc quản lý thông tin về tài khoản thuê bao đang sử dụng để tránh khỏi những sai sót và bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone hiệu quả từ https://khosim.com/  bạn có thể tham khảo.

Tại sao phải kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone?

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone
Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Căn cứ theo quyết định của Chính phủ tại Nghị định 49, toàn bộ thuê bao hòa mạng trả trước thuộc các nhà mạng tại Việt Nam phải thực hiện đăng ký sim chính chủ đảm bảo mọi thông tin chính xác, minh bạch. Việc này góp phần làm thuận tiện hơn quá trình kiểm soát thuê bao của các nhà mạng đồng thời loại bỏ những thuê bao sim rác, sim ảo.

Vinaphone cũng như nhiều nhà mạng lớn khác tại nước ta đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ để khách hàng có thể tự kiểm tra thông tin cá nhân chính chủ của thuê bao đang sử dụng. Người dùng thông qua kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone có thể chủ động tra cứu mọi thông tin cần thiết liên quan đến tài khoản thuê bao của chính mình bao gồm thông tin cá nhân chủ sở hữu như tên, số điện thoại, nơi ở,… Đồng thời, người dùng dễ dàng kiểm soát được những tài khoản đăng ký và thông tin chi tiết về thuê bao đang sử dụng như ngày đăng ký, ngày kích hoạt, các gói dịch vụ đã và đang sử dụng từ nhà mạng,…

Đây đều là những thông tin cần thiết giúp người dùng Vinaphone nên biết để quá trình sử dụng thuê bao nhà mạng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone dành cho thuê bao trả trước

Tra cứu thông tin chủ sở hữu sim Vinaphone

Tra cứu thông tin chủ sở hữu sim Vinaphone
Tra cứu thông tin chủ sở hữu sim Vinaphone

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone thực ra không khó và rắc rối như nhiều người dùng vẫn thường nghĩ. Thay vì lựa chọn gọi điện cho tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn tra cứu, khách hàng Vinaphone có thể kiểm tra thông tin của thuê bao đang sử dụng bằng cách cực kỳ nhanh chóng và chính xác dưới đây.

Bất kỳ lúc nào, nếu bạn muốn tìm hiểu về tài khoản thuê bao của mình, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414 (miễn phí)

Khi đã gửi tin nhắn thành công, tổng đài Vinaphone sẽ tự động gửi thông báo xác nhận kèm thêm những thông tin tổng hợp cần thiết đến thuê bao của người dùng trong giây lát. Thông tin tổng đài Vinaphone gửi về sẽ liên quan trực tiếp đến chủ sở hữu tài khoản thuê bao yêu cầu. Cụ thể, trong thông báo sẽ bao gồm:

  • Tên cá nhân chủ sở hữu thuê bao
  • Ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao
  • Số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hợp pháp mà chủ sở hữu dùng để đăng ký thuê bao Vinaphone
  • Thời gian và nơi cấp Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của cá nhân chính chủ sử dụng để đăng ký thuê bao
  • Tất cả cái tài khoản thuê bao được đăng ký bởi số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của người dùng
  • Ngày kích hoạt thuê bao Vinaphone đang sử dụng

Sau khi nhận được đầy đủ những thông tin trê, quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận chính xác mình là chú sở hữu của thuê bao Vinaphone đang dùng. Nếu bất bất cứ thông tin tin sai lệch hoặc thiếu sót, người dùng có thể đến ngay các điểm giao dịch Vinaphone để được bổ sung hoặc sửa đổi.

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

Để kiểm tra tất cả những thông tin liên quan đến số điện thoại Vinaphone đang sử dụng, người dùng có thể thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 bước đơn giản bằng cách bấm mã USSD sau: *110#OK

Ngay sau đó hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động trả về cho quý khách những thông tin cần thiết về thuê bao đang sử dụng như ngày kích hoạt sim, loai hình dịch vụ cũng như các gói cước, chương trình khuyến mãi đang được áp dụng, lịch khuyến mãi Vinaphone sẽ được áp dụng trong thời gian tới,…

Tra cứu thông tin tài khoản thuê bao Vinaphone

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone
Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

Để kiêm tra thông tin về tài khoản thuê bao Vinaphone, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng mã USSD phù hợp với nhu cầu tìm hiểu. Cụ thể:

Nếu muốn biết số tiền còn lại trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi của thuê bao Vinaphone là bao nhiêu, vui lòng bấm: *110#OK

Nếu muốn biết về số tiền trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi, đồng thời, số lượng tin nhắn khả dụng và lưu lượng Data còn lại, vui lòng bấm: *110*0#OK

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone cho thuê bao trả sau

Các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone được đề cập như trên không thể áp dụng cho thuê bao trả sau. Vì thế, nếu quý khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau có thể trực tiếp gọi điện cho tổng đài để được tư vấn chi tiết về thông tin sim đang dùng thông qua tổng đài ổng đài 18001091 hoặc 9191. Tổng đài Vinaphone để hỗ trợ kiểm tra thông tin cho tài khoản thuê bao đang thực hiện cược gọi.

Chỉ với những cú pháp nhắn tin và mã USSD đơn giản, người dùng đã có thể tự kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này, quý khách hàng sẽ có thể kiểm soát thông tin và bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *