Có thể mua thẻ Garena Viettel bằng những cách nào???

Có thể mua thẻ Garena Viettel bằng những cách nào???

Các game của garena luôn rất được yêu thích và vì vậy nhiều người thường xuyên nạp tiền vào game để chơi. Cách mua thẻ Garena Viettel như thế nào? Nếu thực hiện được thì bạn có thể nên thay vì phải mở 4G Viettel lên truy cập web nạp thì bạn có thể nạp qua tin nhắn. Tiền sẽ trừ trong tài khoản điện thoại của bạn và thẻ sẽ được gửi về ngay. Nhưng cú pháp thế nào? Xem ngay bên dưới  của Hotels-exclusive.comnhé!

Có thể mua thẻ Garena Viettel bằng những cách nào???
Có thể mua thẻ Garena Viettel bằng những cách nào???

Cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel

Trước đây Viettel có hỗ trợ người dùng mua thẻ Garena Viettel bằng cách soạn tin nhắn Garena mệnh giá thẻ gửi 9150. Người dùng có thể thoải mái mua các mệnh giá từ 10.000đ đến tận 100.000đ cho game của mình bằng tài khoản chính.

TUY NHIÊN, hiện nay cách  mua thẻ garena bằng SMS Viettel đã ngừng triển khai. Bạn không thể mua thẻ game bằng tài khoản chính được nữa.

Trên nhiều trang mạng có hướng dẫn cú pháp GM [Tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM[UID] gửi 6728 thì đây không phải cú pháp mua thẻ Garena. Mà thực chất chỉ là nạp Gold Member và nạp sò mà thôi.

Vậy có thể mua thẻ Garena Viettel bằng cách nào?

Vì không thể soạn tin nhắn mua thẻ Garena Viettel qua SMS Viettel nên bạn chỉ có thể nạp tiền vào game của mình bằng cách:

  • Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel truy cập  ứng dụng ViettelPay và chọn mua thẻ Garena Viettel.
  • Truy cập ứng dụng naptien24h.vn và chọn nạp thẻ game Garena.
  • Mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng bán thẻ game.

Bạn đã biết không có cách nạp thẻ và mua thẻ Garena Viettel bằng SMS rồi nhé. Hãy chọn cách nạp khác để nhanh chóng có thêm năng lượng cho nhân vật game của mình thôi! Hotels-exclusive.com chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *