Đầu số 0947 là của mạng nào và những bí ẩn đằng sau những con số

Đăng ngày: 27-12-2021

Hiện nay nhu cầu sử dụng sim điện thoại của con người ngày một tăng cao. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thường quan tâm đến ý nghĩa của những con số để tránh những xui xẻo, vận hạn. Vậy đầu số 0947 là của mạng nào và có những bí ẩn đằng sau những con số này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu đầu số 0947 là của mạng nào?

Ngày nay rất nhiều khách hàng quan tâm đến ý nghĩa và nhà mạng thông qua đầu số. Vậy đối với con số 0947 có những ý nghĩa gì?

Được biết đến là nhà mạng được phát hành sớm từ những năm 2015, đầu số 0947 đã và đang thuộc quyền sở hữu chính thức từ phía nhà mạng Vinaphone. Tại Việt Nam, đây chính là một trong top 3 nhà mạng lớn nhất và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn nhất. Ngoài ra đầu số 0947 còn được ra đời và phát hành cùng lúc với đầu số 091 và Vinaphone tại thời điểm này quyết định thu hút người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tìm hiểu đầu số 0947 là của mạng nào?

Tìm hiểu đầu số 0947 là của mạng nào?

Vinaphone trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng đánh giá là một trong những nhà mạng lớn, có uy tín và chất lượng của sim số tốt bên cạnh đó là chất lượng phục vụ vô cùng tận tình và đem đến những trải nghiệm tốt dành cho quý khách hàng.

Chính vì vậy mà trên thị trường sim số, nhà mạng này luôn sở hữu một vị thế cao trong lòng người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã và đang cho ra đời được tổng cộng 8 đầu số khác nhau gồm 0123, 0129, 0125, 0127, 091, 094, đầu số 0947 và mới nhất đó chính là đầu số 088.

Với độ phủ sóng cao trên khắp cả nước đồng thời với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và dịch vụ chất lượng, khi quyết định lựa chọn sử dụng sim số của nhà mạng Vinaphone, nơi đây luôn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

>>> Xem thêm:  0774 là mạng gì

Ý nghĩa đầu số 0947:

Ngoài thắc mắc đầu số 0947 là của nhà mạng nào, hiện nay nhiều quý khách hàng còn quan tâm đến ý nghĩa của những con số này nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 0947 là con số được nhiều quý khách hàng tìm kiếm, quan tâm và lựa chọn tại nhà mạng Vinaphone. Không những có giá thành rẻ mà còn có ý nghĩa vô cùng tích cực. Vậy ý nghĩa của những con số này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ý nghĩa số 0:

Bên cạnh thắc mắc đầu số 0947 là của nhà mạng nào, hiện nay nhiều người còn quan tâm và tìm hiểu ý nghĩa sâu xa bên trong nó. Số 0 được biết đến là con số biểu tượng là khả năng vô tận của tất cả mọi người mà bất kỳ chúng ta ai cũng cần phải khám phá và cố gắng.

Với hình ảnh là một nét tròn, đây là con số tượng trưng cho một vòng tròn khép kín nhằm khẳng định sự viên mãn, đầy đủ và vô cùng tròn trĩnh. Đây cũng chính là con số đánh dấu và mở ra một kỷ nguyên mới cũng như một cuộc sống mới của tất cả mọi người.

Sim vinaphone 0947 số 0 biểu tượng cho khả năng vô tận của con người

Sim vinaphone 0947 số 0 biểu tượng cho khả năng vô tận của con người

Bên cạnh đó theo như thuyết âm dương, số 0 chính là nguồn gốc của muôn loài. Không những mang ý nghĩa mới, khởi đầu mà còn tượng trưng cho sự vô cùng, vô hình, vô tận, vô biên của toàn bộ thế giới.

Ý nghĩa số 9:

Hiện nay nhiều người thắc mắc rằng đầu số 0947 là của mạng nào vì bên trong nó có chứa con số 9. Đây là con số được mọi người phát âm ra là cửu. Khi kết hợp những con số 9 lại sẽ có ý nghĩa là sự vĩnh viễn và vĩnh cửu, trường tồn. Không những vậy con số 9 này còn có ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh, sự uy quyền cũng như mang đến một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, an lành đến cho người sở hữu.

Ý nghĩa số 4:

Đối với đầu số 0947 cũng như tất cả những đầu số khác, số 4 chính là con số gây ra nhiều tranh cãi nhất không chỉ ở đầu số mà ở số tự nhiên bình thường cũng vậy. Theo một số người, đây chính là con số mang đến những điều không may mắn cho người sở hữu. Theo như phát âm của người Trung Quốc, 4 có nghĩa là tứ, khi đọc gần giống với chữ tử có nghĩa là mất đi.

Tuy nhiên một số người lại cho rằng con số 4 là đại diện của đất trời. Bởi lẽ đất trời cũng có 4 phương là Đông, Tây, Nam và Bắc bên cạnh đó một năm còn có 4 mùa đó chính là mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu và mùa Đông. Đối với loại cây hoàn gia sẽ có bốn loài đó chính là tùng, cúc, trúc và mai. Chính vì vậy mà đối với con số này, ý nghĩa của nó sẽ tùy thuộc vào chính quan điểm riêng của từng người.

Ý nghĩa số 7:

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến đầu số 0947 là của mạng nào cũng bởi vì con số 7 thường được quan niệm là con số xấu và có ý nghĩa không tốt đẹp trong 10 số tự nhiên. Con số này được đọc là thất, đối với nhiều người đây là con số của sự thất bại. Tuy nhiên đối với một số người đây lại là con số có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với họ.

Theo như Phật giáo, số 7 chính là con số tượng trưng cho quyền lực và sự vĩ đại. Đối với những ai làm công việc kinh doanh và làm ăn buôn bán thì đây là con số mang đến nhiều điều tốt đẹp cũng như quyền uy đến cho người sở hữu.

Con số 7 đem đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ sở hữu

Con số 7 đem đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ sở hữu

Thông thường người sở hữu đầu số 0947 sẽ thường được phù hộ để công chuyện làm ăn cũng như cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, vạn sự phát đạt cũng như mọi chuyện được bình an và vui vẻ. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều người thường thắc mắc rằng đầu số 0947 là của mạng nào nhằm đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn đọc giả thắc mắc đầu số 0947 là của mạng nào cùng với ý nghĩa sâu xa đằng sau những con số này. Hy vọng đây là sẽ những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status