Hướng dẫn cách xem phim khi hết tốc độ cao đơn giản

Đăng ngày: 27-12-2021

Thật khó chịu khi đang phim trên điện thoại mà lại hết dung lượng tốc độ cao. Liệu có cách nào xem phim khi hết tốc độ cao đơn giản và tiện dụng không? Câu trả lời cho bạn là có phương pháp xem phim khi hết dung lượng tốc độ cao. Bạn cùng theo dõi nội dung sau để nắm được thông tin hướng dẫn nhé. Chắc chắn, bạn sẽ bất ngờ về các ứng dụng và tiện ích khi xem phim.

Xem phim khi hết tốc độ cao qua Onme- TV Online

 

Xem phim khi hết tốc độ cao qua Onme- TV Online

Thông tin về ứng dụng Onme

Đây là ứng dụng xem phim truyền hình trực tuyến khi hết tốc độ cao miễn phí cước truy cập. On Me là ứng dụng xem phim trên các thiết bị điện tử truy cập 3G và 4G của nhà mạng. Kênh ứng dụng này có hơn 150 kênh truyền hình khác nhau được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Có thể kể đến như kênh tivi, phim HD hay các video đang hot nhất vào thời điểm hiện tại. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thư giãn xem phim khi hết tốc độ cao.

Một số tiện ích của ứng dụng On me- TV Online

Dưới đây là một số tiện ích của khách hàng khi sử dụng On me - TV Online như sau. Bạn có thể thoải mái xem phim khi hết tốc độ cao sử dụng.

  • Khách hàng có thể xem bóng đá trực trực tuyến trên 4 kênh K+, V- League, tuyển Việt nam…
  • Khách hàng có thể xem phim trên các kênh phim truyện vô cùng đặc sắc nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem các bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn ngay tại nhà. Ví dụ như: Today TV, HTVC phim truyện, Imovie HD, Box Movies, Fox Movies,...
  • Ngoài ra, bạn còn có thể xem một số chương trình giải hấp dẫn khác hay phim series… Đặc biệt, ứng dụng Onme TV online phù hợp với tất cả các lứa tuổi từ trẻ em cho đến người già.

Những tiện ích trên chắc chắn bạn muốn đăng ký ứng dụng ngay để xem phi khi hết tốc độ cao. Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm vô cùng thích thú khi sử dụng dịch vụ này mà không cần lo về mạng.

Cách đăng ký tài khoản Onme TV online

Nếu bạn chưa có tài khoản của ứng dụng trên thiết bị bạn cần tải ứng dụng về và đăng ký. 

  • Nếu bạn sử dụng mạng wifi để truy cập thì bạn ấn lệnh đăng ký trên màn hình giao diện.
  • Nếu bạn sử dụng mạng 3G/ 4G để truy cập thì bạn nhấn vào đăng nhập sử dụng 3G/4G Viettel.

Sau đó, bạn chọn nội dung cùng gói cước mình có nhu cầu sử dụng để truy cập ứng dụng. Đối với các nội dung mất phí thì hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin của gói cước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước đó bạn chỉ cần nhấn vào lệnh đăng ký. Ngược lại, nếu bạn chưa có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc để đăng ký gói cước.

Xem phim khi hết tốc độ cao qua Onme- TV Online nhanh nhất

Xem phim khi hết tốc độ cao qua Onme- TV Online nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ xem phi khi hết tốc độ cao Onme

Trường hợp nếu bạn đăng ký gói cước nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng trong một thời gian. Bạn có thể dễ dàng thực hiện hủy gói cước của Onme một cách dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo cú pháp HUY ONME gửi 191 để được hệ thống xử lý. 

Lập tức thuê bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo xác nhận hủy gói cước. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 191 để hoàn tất lệnh hủy dịch vụ. Như vậy là bạn đã hủy thành công dịch vụ xem phim khi hết tốc độ cao thành công rồi.

>>> Xem thêm:  Cách hủy các dịch vụ của Vietnamobile

Xem phim khi hết tốc độ cao qua MobiTV Viettel

Xem phim khi hết tốc độ cao qua MobiTV Viettel đơn giản nhất

Xem phim khi hết tốc độ cao qua MobiTV Viettel đơn giản nhất

Thông tin về MObiTV Viettel

MobiTV là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các phương tiện giải trí chất lượng cao nhất. Trong đó bao gồm các tiện ích như: Xem phim ảnh, ca nhạc, sân khấu hài, thời sự,... Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem các kênh trực tuyến hay các video đông lượt xem. 

Bên cạnh đó, các chương trình dành cho trẻ em cũng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng xem phim khi hết tốc độ cao.

Một số tiện ích khi sử dụng MobiTV Viettel

Dưới đây là những tiện ích cho khách hàng sử dụng xem phi khi hết tốc độ cao. Bạn có thể tham khảo như sau:

  • Khách hàng sử dụng miễn phí 3G/4G tốc độ cao.
  • Nội dung trên MobiTV luôn đa dạng và thường xuyên được cập nhật.
  • Khách hàng có thể xem video theo yêu cầu.
  • Bạn có thể theo dõi được các kênh thể thao trực tuyến.
  • Có thể tặng các bộ phim hay, chương trình tivi được yêu thích cho bạn bè.

Bên trên là những tiện ích khi khách hàng sử dụng MobiTV Viettel đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo vả đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hay không nhé.

Xem phim khi hết tốc độ cao qua MobiTV Viettel

Xem phim khi hết tốc độ cao qua MobiTV Viettel

Như vậy qua nội dung trên có lẽ bạn đã biết cách xem phim khi hết tốc độ cao rồi. Hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân qua bài chia sẻ trên. Chắc chắn, bạn sẽ có những phút giây xem phim thoải mái mà không cần lo đến mạng.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status