Bật mí các hình thức mua sim số Viettel từ truyền thống đến hiện đại

Đăng ngày: 29-03-2022

Thực tế thì việc mua sim số Viettel chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc sim Viettel đẹp có thể lướt mạng nhanh thì tốt nhất hãy tìm hiểu bài viết được chia sẻ ngay dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z việc mua sim số một cách đơn giản và hiệu quả

Mua sim số Viettel bằng cách truyền thống.

Nếu những năm trở lại trước khi muốn mua sim số Viettel thì các bạn phải đến các đại lý, cửa hàng của Viettel để chọn sim số. Ưu điểm là chúng ta sẽ mua được hàng hợp lệ và không bị mua phải sim rác…

Mua sim số Viettel bằng cách truyền thống

Mua sim số Viettel bằng cách truyền thống

Hiện nay phương thức mua bán này vẫn còn tuy nhiên chúng lại không phổ biến bởi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Phương thức mua sim truyền thống sẽ làm mất quá nhiều thời gian của bạn từ đi lại, công sức bỏ ra sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Sự phát triển của mạng lưới thông tin, công nghệ số đã giúp người mua hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những chiếc sim đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh… Đó chính là hình thức mua sim online đang rất phổ biến hiện nay. Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ được tìm hiểu ở phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Mua sim số Viettel trực tuyến là giải pháp an toàn và tiện lợi.

Như đã chia sẻ ở trên thì sự phát triển của công nghệ 4.0 đã giúp người mua hàng và người bán hàng dễ dàng hơn trong việc tư vấn và tìm sản phẩm phù hợp. Mua sim số Viettel cũng không ngoại lệ trong sự phát triển này.

Mua sim số Viettel trực tuyến là giải pháp an toàn và tiện lợi

Mua sim số Viettel trực tuyến là giải pháp an toàn và tiện lợi

Trong thời đại công nghệ số, việc mua sắm online ngày càng trở lên phổ biến. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì giải pháp mua hàng online là sự lựa chọn thông minh nhất. Vừa tiết kiệm được thời gian và vừa an toàn đối với sức khỏe.

Thực tế, việc mua sim online chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn. Cụ thể các bạn có thể mua hàng qua website hoặc cũng có thể mua hàng qua My Viettel. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu vấn đề này chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về lợi ích của việc mua sim số bằng hình thức online.

Lợi ích của việc mua sim số Viettel bằng hình thức online.

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết thì việc đăng ký mua sim số Viettel truyền thống làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng với hình thức mua hàng online thì lợi ích mà bạn có được chính là:

Lợi ích của việc mua sim số Viettel bằng hình thức online

Lợi ích của việc mua sim số Viettel bằng hình thức online

 • Không mất thời gian và công sức khi tìm đến các cửa hàng, đại lý, trung tâm, quầy giao dịch của Viettel. Mua hàng online thì ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn cũng có thể mua được hàng.
 • Mất thời gian để nghe từ vấn của nhân viên về các gói cước mà mình sẽ nhận được. Hơn thế nữa lượng thông tin này khá nhiều và có thẻ nghe một lần các bạn không thể nhớ được hết. Chính vì vậy sẽ rất dễ mắc phải lỗi là chọn sai gói cước. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm hiểu trên các trang bán hàng online thì vấn đề này sẽ rất rõ ràng.
 • Việc mua sim truyền thống còn rất mất thời gian để chọn số. Bởi hình thức tìm số, tìm sim là thủ công. Nhưng mua sim Online lại rất dễ dàng, sẽ có một dãy số để các bạn lựa chọn. Các bạn chỉ cần ưng một con số là đã mua xong sim.

Như vậy, có thể thấy rằng việc mua sim số Viettel bằng hình thức online đã trở lên khá dễ dàng đúng không các bạn? Vậy chúng ta có thể mua hàng online theo những thể thức nào? Phần nội dung tiếp theo sẽ cho các bạn câu trả lời.

Mua sim số Viettel trực tiếp trên website Viettel.vn

Để có thể mua sim số Viettel qua website Viettel.vn, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Việc đầu tiên là chúng ta phải truy cập vào trang website Viettel.vn.

Truy cập trang web mua SIM của Viettel

Truy cập trang web mua SIM của Viettel

 • Bước 2: Tại trang chủ của Viettel chúng ta sẽ chọn tiếp danh mục “Dịch vụ di động” rồi tiếp tục lựa chọn “Mua sim số”.
 • Bước 3: Bước tiếp theo là chúng ta sẽ nhấp vào thanh tìm kiếm số rồi nhập số sim mà bạn mong muốn. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn sim hòa mạng trả trước hoặc sim hòa mạng trả sau.
 • Bước 4: Đến đây khách hàng sẽ lựa chọn các số thuê bao mà bạn mong muốn rồi bấm “Mua ngay”

>>> Dành cho bạn quan tâm:  Săn sim số đẹp

Lựa chọn số thuê bao rồi chọn mua

Lựa chọn số thuê bao rồi chọn mua

 • Bước 5: Tiếp đến là chúng ta sẽ chọn Gói cước theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời chọn Gói dịch vụ GTGT có kèm theo sim nếu muốn (mục này chúng ta có thể bỏ qua) sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Cuối cùng các bạn sẽ điển điền đầy đủ thông tin có in trên biểu mẫu bao gồm: thông tin cá nhân và phương thức giao hàng. Đồng thời có  xác nhận lại thông tin của đơn hàng. Sau đó chúng ta chọn “Thanh toán” là hoàn tất các thủ tục mua hàng.

Mua sim số Viettel trên ứng dụng của My Viettel.

Ngoài cách mua sim số Viettel trên Website, các bạn cũng có thể mua sim số trên ứng dụng của My Viettel. Cụ thể thao tác mua hàng sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào ứng dụng của My Viettel rồi đăng nhập vào tài khoản.

Mua sim số Viettel trên ứng dụng My Viettel

Mua sim số Viettel trên ứng dụng My Viettel

 • Bước 2: Lúc này tại giao diện của trang chủ, chúng ta sẽ lựa chọn danh mục “Gói cước” sau đó chọn tiếp vào “Kho sim số” rồi chọn “Tất cả” để tiến hành tra cứu kho sim số.
 • Bước 3: Tiếp đến chúng ta sẽ chọn số thuê bao của khách hàng như mong muốn bằng cách là gõ lên trên thanh tìm kiếm hoặc cũng có thể tham khảo thêm các số được gợi ý ngay phía dưới. Tiếp đến chúng ta sẽ chọn hình thức hòa mạng là trả trước hoặc trả sau rồi chuyển luôn sang bước tiếp theo.
 • Bước 4: Đến đây nhiệm vụ tiếp theo của khách hàng là lựa chọn gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
 • Bước 5: Tới bước này thì nhiệm vụ của khách hàng là nhập đầy đủ các thông tin có hiển thị trên biểu mẫu. Tại bước này bắt buộc các bạn phải upload ảnh cũng như CMND, ảnh chân dung rõ mặt lên hệ thống.
 • Bước 6: Là giao hàng: Ở mục giao hàng, khách hàng phải cung cấp địa chỉ nhận sim chính xác cho nhà mạng.
 • Bước 7: Cuối cùng là thanh toán: Tại khâu này, khách hàng cần phải kiểm tra lại các thông tin cá nhân cũng như đơn hàng. Sau đó nhấn nút “Hoàn tất” là đã hoàn thành xong.

Mua sim số Viettel tại điện máy xanh.

Ngoài 2 hình thức mua hàng online trên các bạn có thể mua sim số Viettel online tại điện máy xanh. Bởi đây cũng là địa chỉ tin cậy cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào đường link: https://www.dienmayxanh.com/sim-so-dep. Đây chính là website để bạn mua sim số đẹp ở Điện máy xanh.
 • Bước 2: Tại website này các gói của Viettel sẽ được chia thành 3 sự lựa chọn gồm: SIM gọi thả ga, data khủng, SIM data siêu tốc, SIM nghe gọi cơ bản. Mỗi một gói sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Các bạn có thể xem xét và lựa chọn cho phù hợp. Đồng thời chúng cũng có giá thành mà mức ưu đãi riêng.

Các gói SIM Viettel được chia thành 3 lựa chọn

Các gói SIM Viettel được chia thành 3 lựa chọn

 • Bước 3: Khi đã lựa chọn xong được gói SIM Viettel và những cước khuyến mãi phù hợp. Tiếp đến các bạn sẽ tiến hành lựa chọn được số điện thoại cho SIM của mình rồi nhấn chọn số.
 • Bước 4: Đến đây Điện máy xanh sẽ liệt kê các số để bạn lựa chọn. 
 • Bước 5: Khi đã chọn được số như mong muốn, hãy hãy nhấn Mua để đặt hàng
 • Bước 6: Tại đây phần thông tin đặt hàng của bạn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ kiểm tra các thông tin gồm: số SIM đã chọn, thủ tục đăng ký, số tiền cần thanh toán, sau đó chọn hình thức mua hàng rồi nhập thông tin người mua rồi xác nhận.

Trên đây là toàn bộ cách thức mua sim số Viettel mà bạn có thể tham khảo. Tin chắc rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích có thể giúp các bạn mua hàng được nhanh, gọn, an toàn và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status