Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào những trường hợp này

Những con số quyết định tới vận mệnh của bạn

Từ trước nay, sim điện thoại luôn là đối tượng được chú trọng về phong thủy nhất. Do đó, khi lựa chọn sim phong thủy, người ta thường rất hay để ý tới những con số trong đó. Có rất nhiều cách để lựa chọn cho bản mệnh một số sim ưng ý. Song nhiều người lại có thiên hướng chú tâm vào 4 số cuối trong sim điện thoại bới nó có ý nghĩa rất quan trọng, cũng chính vì vậy mà những chiếc sim năm sinh với 4 số cuối trong sim điện thoại là năm sinh chủ nhân trở nên cực hot. 

Sim phong thuỷ là gì?
Sim phong thuỷ là gì?

Vậy bạn đã từng nghe về cách tính sim phong thủy 4 số cuối của sim điện thoại hay chưa. Hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối sim của bạn rơi vào những trường hợp sau đây. Nào, bây giờ hãy cùng khosim.com tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Bạn đã biết sim phong thủy là gì chưa ?

Với mỗi chúng ta, có lẽ sim số đẹp không còn là thứ xa lạ. Nó là vật luôn gắn bó bên bạn và kết nối mọi người xung quanh trong cả công việc lẫn cuộc sống của bạn. Sim là vật hữu hình song bên trong nó có yếu tố vô hình là những quan điểm của bạn , đồng nghiệp của bạn hay đối tác làm ăn của bạn về số sim bạn đang dùng. 

Như vậy, sim vừa có ‘’thể’’ cũng như là có ‘’khí’’. Nói đến ‘’khí’’ thì phong thủy là môn khoa học nghiên cứu rất sâu về sự vận hành của ‘’khí’’ và đang được áp dụng nhiều mọi trường hợp trong cuộc sống…

Ba lý do chúng ta nên chọn sim phong thủy

Với những lý do sau, chắc hẳn bạn sẽ phải sắm ngay cho mình một chiếc sim phong thủy bởi :

  • Sim phong thủy mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho khách hàng. Một số sim phong thủy đẹp không phải nhất thiết là sim số đẹp mà nó hội tụ đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa nhiều vượng khí, măn mắn, tốt lành…Từ đó sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dùng.
  • Sim phong thủy cải tiến tài vận: Con người khi sinh ra đâu ai được lựa chọn thời khắc tốt cho số vận mình được may mắn hơn. Song, khi sử dụng sim phong thủy, chính nó sẽ là một trong những cách giúp cải biến vận số con người hiệu quả theo chiều hướng tích cực và an nhiên hơn.
  • Sim phong thủy giúp bạn thăng tiến công danh sự nghiệp. Khi bạn là chủ nhân của những chiếc sim Thần Tài hay sim chứa các cặp số chủ đề về đại phát như 68,14,59,99…thì chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức trong thời gian gần nhất.

Vậy nên, việc chọn sim phong thủy rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. 4 số cuối trong sim của bạn được coi là một vị trí quan trọng để quyết định rằng chiếc sim bạn đang dùng có thực sự tốt hay không. Do vậy, khi biết được những cách nhận biết sau đây, hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối không phù hợp với bạn.

Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào trường hợp
Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào trường hợp

Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào những trường hợp sau

Tính sim phong thủy theo 4 số cuối thực chất là lấy 4 số cuối chia cho 80, từ đó bạn trả trong bảng cát hung ý nghĩa của sim hay còn gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối.

  • Bước 1:

Bạn hãy chọn ra 4 số cuối trên số điện thoại bạn muốn xem, ngay khi đó 4 số đuôi điện thoại của bạn sẽ ghép lại thành một số tự nhiên hàng nghìn nha.

Cách tính số điện thoại sim phong thuỷ
Cách tính số điện thoại sim phong thuỷ
  • Bước 2: 

Bạn lấy số tự nhiên hàng nghìn đó chia cho 80

Ví dụ: 4 số cuối trong số điện thoại của bạn là 1220. Bạn lấy 1220 : 80 =15.25

  • Bước 3: 

Lấy kết quả vừa tính được trừ đi phần nguyên của nó. Sau đó nhân lại với 80. 

Đối chiếu kết quả thu được với bảng số để tra cát hung.

Ta có: 15.25 – 15 = 0.25 

Lấy 0.25 x 80 = 20.

Theo bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta thấy số 20 là số Đại hung.

Theo cách tính sim 4 số cuối thì kết quả được chia thành 5 mức độ: Đại Cát, Cát, Bình, Hung, Đại Hung.

Số điện thoại Đại cát gồm các kết quả sau: 03, 05, 16, 18, 23, 28,…

Số điện thoại Cát gồm : 01, 24, 25, 27, 32, 36,..

Số điện thoại Bình thì gồm những số: 02, 14, 34, 37, 39,..

Một nhắc nhở quan trọng, bạn nên vứt ngay số thoại nếu 4 số cuối trong sim bạn có cách tính cho ra kết quả là: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44,…bởi vì các số này đều là số Hung, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn.

Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối trong sim bạn cho ra những kết quả như sau bởi cách tính trên: 20,55,…Đây là những số điện thoại Đại hung, khá là tối kỵ.

Những con số quyết định tới vận mệnh của bạn
Những con số quyết định tới vận mệnh của bạn

Việc vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối của thuê bạn đang dùng theo cách tính mà cho ra những kết quả Hung hay Đại Hung thì dò là một vấn đề lớn. Bởi nếu theo phong thủy, những con số này sẽ không đem lại may mắn cho bạn, ngược lại còn có thể khiến cuộc đời bạn lận đận hơn nữa đấy. Dưới đây là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối, bạn cùng theo dõi nhé.

SỐ LOẠI LUẬN Ý NGHĨA
01 CÁT Sự nghiệp phát triển, thăng tiến
02 BÌNH Cuộc sống thăng trầm, hậu vận về sau
03 ĐẠI CÁT Vạn sự thuận lợi
04 HUNG Đau khổ khôn cùng, tiền đồ gian nan
05 ĐẠI CÁT Làm ăn tấn tới, tiền đồ rộng mở
06 CÁT Có được lộc trời, thành công tới
07 CÁT Mọi sự bình an
08 CÁT Qua được gian nan sẽ có thành công
09 HUNG Mọi sự khó lường, thường là hung
10 HUNG Không có bến bờ
11 CÁT Được người trọng vọng
12 HUNG Công việc khó, sức khỏe nan
13 CÁT Được người kính trọng
14 BÌNH Mọi sự đều dựa vào nghị lực
15 CÁT Nhất định được hưng vượng
16 ĐẠI CÁT Vừa được danh, vừa được lợi
17 CÁT Quý nhân trợ giúp
18 ĐẠI CÁT Mọi việc trôi chảy
19 HUNG Khó khăn muôn phần
20 ĐẠI HUNG Gian nan luôn có
21 CÁT Chuyên tâm ắt sẽ thành
22 HUNG Công việc không được gặp may
23 ĐẠI CÁT Ắt thành đại nghiệp
24 CÁT Tự lập ắt được thành công
25 CÁT Thiên thời địa lợi nhân hòa
26 HUNG Phong ba bão táp đến
27 CÁT Giữ được thành công
28 ĐẠI CÁT Tiến nhanh như gió
29 HUNG Cát mất hung chia
30 ĐẠI CÁT Đại sự thành công

Đây chỉ là một phần trong bảng, song chúng ta thấy rằng, những con số hung hay đại hung không ít.Vậy nên bạn nên vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào những trường hợp như trên.

Như vậy, khosim.com đã chia sẻ cho bạn biết về cách tính sim phong thủy, cũng như cho bạn biết được những trường hợp mà bạn nên vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối rơi vào. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim với những con số may mắn và tài lộc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *