Làm sao để xóa trang đã tạo trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính

Làm sao để xóa trang đã tạo trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính

Cách xóa trang đã tạo trên Facebook bằng điện thoại và máy tính sẽ giúp bạn gỡ trang đã từng tạo nhanh chóng. Nếu không còn nhu cầu dùng trang này nữa bạn có thể xóa ngay theo hướng dẫn dưới đây. Thao tác cực đơn giản nên đừng bỏ lỡ nhé! Hãy cùng Hotels-exclusive.com tìm hiểu về cách xóa trang FB

Làm sao để xóa trang đã tạo trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính
Làm sao để xóa trang đã tạo trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính

Cách xóa trang đã tạo trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa trang đã tạo trên Facebook bằng điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bạn nhấp vào dấu 3 gạch bên góc phải màn hình>> Chọn vào trang hiện tại bạn muốn xóa.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn trang muốn xóa

Bước 2:  Nhấn vào 3 chấm >>> Chọn Chỉnh sửa cài đặt.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn chỉnh sửa

Bước 3: Chọn mục Chung >>> Nhấp vào trang hiện tại bạn đang muốn xóa.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn trang muốn xóa

Bước 4: Chọn xóa trang là hoàn thành

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn xóa trang

Sau khi xóa trang đã tạo trên Facebook trên màn hình sẽ có hiển thị thông báo trang đang ở chế độ xóa bạn có thể hủy xóa trong 14 ngày. Điều này có nghĩa trong vòng 14 ngày bạn có thể gỡ bỏ lệnh xóa trang và mở lại sử dụng. Sau 14 ngày trang sẽ xóa hoàn toàn trên Facebook.

Cách xóa trang đã tạo trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân trên PC, bạn nhấn vào biểu tượng Tam giác ngược bên góc phải màn hình >>> chọn vào trang bạn muốn xóa.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn trang muốn xóa

Bước 2Cài đặt >>> Xóa trang của bạn.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn xóa trang của bạn

Bước 3: Click vào xóa trang đang muốn xóa >>> xác nhận Xóa trang.

cach xoa trang da tao tren facebook

Chọn xóa trang

Với 3 bước trên đây bạn sẽ xóa trang đã tạo trên Facebook trên máy tính thành công. Cũng như trên điện thoại trang sẽ được xóa sau 14 ngày và bạn có thể mở lại trong vòng 14 ngày đó.

Hotels-exclusive.com hi vọng cách xóa trang đã tạo trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính trên đây đã giúp bạn xóa thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *